Giới Thiệu Về Chuyên Đề Ôn Thi

Wallcate.com - Childhood Dream Collection Wallpapers (22)Được khai sinh ngày 1/8/2012. Chuyên Đề Ôn Thi (CDOT) đến nay đã và đang dần trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều bạn học sinh trên cả nước. Giống như hàng chục, hàng trăm website học tập lớn nhỏ khác mục đích của CDOT là góp một phần công sức nhỏ bé nào đó trên con đường học tập gian nan trắc trở của mỗi bạn học sinh.

Tham gia CDOT, bạn sẽ có được những hành trang kiến thức vô cùng đồ sộ. Và hơn hết các kiến thức này đều được chọn lọc và kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt qua đó mang đến cho bạn những tập tài liệu hay hơn có ích hơn.

Bên cạnh kiến thức văn hóa, bạn cũng sẽ được cung cấp đầy đủ, toàn diện về phương pháp học và những kỹ năng cần thiết nhất trong cuộc sống.

“Sự học như con thuyền vượt thác, chỉ có thể băng lên phía trước, không có điểm dừng, học cho chính bản thân mình, cho tương lai, cho khát khao được cống hiến vì đất nước… đó là khát vọng đẹp cho những ai đang đi trên con đường mang tên tri thức.”

Admin ▌Chu Nguyễn Quyết

  1. Cảm ơn, trang web của các bạn thật thân thiện và bổ ích! Vô cùng cảm ơn!

  2. cảm ơn các anh, chị và những ai tạo ra 1 trang web hay như thế này cung cấp cho chúng e rất nhiều tài liệu hay, kỹ năng sống giúp chúng e hoàn thiện mình hơn trong cuộc sống e chân thành cảm ơn mọi người!! web này e thấy rất hay mà lại k mất phí chỉ có 2 từ để nói về web này đó là tuyệt vời ạ!

  3. cám ơn anh.vì dã có nhiều tài liệu giúp em học tốt

  4. thêm càng nhiều sách càng tốt

  5. thêm vào trang mấy cuốn sách vật lí 12 đi anh

💭 Comment:

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s